Hệ thống lấy mẫu bụi Isokinetic


Sản phẩm sẵn có: Sản phẩm trong kho

Mô tả ngắn

Hệ thiết bị lấy mẫu khí thải và lấy mẫu bụi ống khói theo Isokinetic

Model M5-S2-V

Hãng sản xuất: Enviromental supply comany, Inc – Mỹ

Ứng dụng:

- Là hệ thống lẫy mẫu chuyên nghiệp theo phương pháp 5 của Cục bảo vệ môi trường Mỹ (US EPA).

- Lấy mẫu ở một lưu lượng sao cho tốc độ và hướng của khí đi vào mũi lấy mẫu giống như tốc độ và hướng của dòng khí ở trong ống dẫn tại điểm lấy mẫu.

- Quá trình lấy mẫu nguồn cố định được thực hiện để đánh giá các nguồn thải dạng khí ra môi trường từ các ống khói hay khí thải của các quá trình.

- Nồng độ của một chất ô nhiễm được đo dựa trên một thể tích khí được lấy chính xác và tốc độ dòng trung bình của khí thải trong ống khói qua một khoảng thời gian lấy mẫu.

- Để thu được các mẫu bụi đại diện trong một dòng khí đòi hỏi một quy trình phức tạp hơn so với quy trình chỉ lấy mẫu khí. Bụi có thể ở dạng các hạt lỏng hay rắn. Quá trình lấy mẫu bụi đại diện đòi hỏi tốc độ của hỗn hợp của bụi và khí đi qua vòi lấy mẫu phải giống với tốc độ của dòng khí trong ống khói hay ống thải khí. Khi hai tốc độ đó bằng nhau hay giống nhau, quá trình lấy mẫu  sẽ được gọi là quá trình lấy mẫu Isokinetic.

- Trong toàn bộ quá trình lấy mẫu, tốc độ ống khói phải được quan trắc liên tục và tốc độ bơm hút mẫu phải được điều chỉnh để tốc độ khí đi vào vòi lấy mẫu giống với tốc độ của hỗn hợp bụi/khí trong ống khói

 

Liên hệ

  •  
    CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ MỚI
    Nhà 17, Dãy No3B, Khu Đô Thị Sài Đồng, Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội.
  •  
    Điện thoại / Fax : (84-24) 3984 5538 / (84-24) 3984 5543
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…